จำหน่ายถังบำบัดน้ำเสียคุณภาพ ถังบำบัดน้ำเสียคุณภาพดีเยี่ยม

จิตต์ ไฟเบอร์ เทค บจก.

บริษัท จิตต์ ไฟเบอร์ เท จำกัด


จิตต์ ไฟเบอร์ เทค บจก.

จำหน่ายถังบำบัดน้ำเสียคุณภาพ ถังบำบัดน้ำเสียคุณภาพดีเยี่ยม และผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์กลาส

             
              ถังน้ำบนดิน,ถังเก็บน้ำ, ถังบำบัดน้ำเสีย, ผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์กลาส, เรือกู้ภัย, จักรยานน้ำ, ถังเก็บน้ำใต้ดิน, ถังเก็บน้ำบนดิน SAFE, ถังบำบัดน้ำเสียนครปฐม, ถังบำบัดน้ำเสียคุณภาพ, ถังบำบัดน้ำเสียคุณภาพดีเยี่ยม, ถังบำบัดน้ำเสียรับประกันคุณภาพ, ถังน้ำ, ถังพลาสติก, ถังน้ำพลาสติก, ถังน้ำคุณภาพ, ถังน้ำรับประกันคุณภาพ, ห้องน้ำเคลื่อนที่, สุขาเคลื่อนที่, ห้องน้ำลอยน้ำ, ตู้สุขาเคลื่อนที่, ห้องส้วมสำเร็จรูป, ส้วมเคลื่อนที่, สุขาเคลื่อนที่นครปฐม, ห้องน้ำลอยน้ำตอนน้ำท่วม, ถังเก็บน้ำบนดินทรงแก้ว, fiber glass, ถังเก็บน้ำทรงแอปเปิ้ล, ถังตกตะกอน, ถังดักไขมัน, ถังแช่, เรือไฟเบอร์กลาส, เรือคยัค

             ก่อนที่จะเริ่มก่อตั้ง บริษัท จิตต์ ไฟเบอร์ เทค จำกัด  คุณจิตต์  แก้วคง เคยเป็นพนักงานบริษัท เทคโนติก เพชรเกษม บางแคร์ ทำธุรกิจเกี่ยวกับไฟเบอร์กลาส ในตำแหน่งงาน ลูกจ้าง ฝ่ายสโตร์ เบิกจ่ายสินค้า เป็นลูกจ้างมานานกว่า 10 ปี  แล้วก็มีความคิดที่อยากเริ่มต้นธุรกิจเป็นของตัวเอง เนื่องจากมองเห็นเส้นทางที่ดีของธุรกิจ เกี่ยวกับ ไฟเบอร์กลาส เพราะสินค้าประเภทนี้ทุกครัวเรือน และทุกสถานที่ มีความจำเป็นต้องใช้สินค้า จำพวก ถังน้ำต่างๆ ถังบำบัด และถังไฟเบอร์ จึงอยากลองเริ่มต้น จึงลาออกจากบริษัทเทคโนติก โดยการเริ่มต้นออกมาทำเอง เป็น หจก.จิตต์ไฟเบอร์ คือ เริ่มจากการ ซื้อมา ขายไป รับของคนอื่นมาขาย โดยเช่าโกดัง อยู่ที่วัดลานตากฟ้า ประมาณ 2 ปี  และเริ่มมีความคิดอยากลองผลิตเองบ้าง เพื่อขาย โดยเริ่มจากเงินทุนเล็กน้อยที่ได้จากการซื้อมาขายไปอยู่ 2 ปี  จึงเริ่มหาที่เช่าเพื่อทำโรงงานผลิต และมาได้เช่าที่สวนของชาวบ้าน แถววัดมะเกลือ จ. นนทบุรี โดยมี โมถังบำบัดเอง 3 โม เพื่อผลิตถังบำบัด ขนาดรุ่น 1000 1600 200  โดยมีคนงานโมถังเพียง 4-5 คน โดย คุณจิตต์  แก้วคงเป็นคนวิ่งหาลูกค้า และควบคุมการผลิตเอง จึงทำให้มีลูกค้ามากขึ้นๆ เพราะความใส่ใจคุณภาพและการดูแลคุณภาพสินค้า กลารับประกันการใช้งานของสินค้านาน เป็นสิบปีให้ลูกค้ามีความมั่นใจและเชื่อใจ จึงเริ่มมีลูกค้า คู่ค้า ขาประจำ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆและเริ่มมีเงินทุนจากการขาย มาขยายกิจการ  

           จนเปลี่ยนมาเป็น บริษัท จิตต์ ไฟเบอร์ เทค จำกัด จนถึงปัจจุบัน เป็นที่รู้จักของลูกค้าทั่วไป และลูกค้า คู่ค้า ขาประจำ มาจนถึงปัจจุบันนี้ และบริหารงานโดย คุณ จิตต์  แก้วคง (กรรมการผู้จัดการบริษัท) มาจนถึงปัจจุบันและมีความคิดที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดีมีคุณภาพยิ่ง ขึ้นไป

จิตต์ ไฟเบอร์ เทค บจก.


สามารถติดต่อได้ที่
บริษัท จิตต์ ไฟเบอร์ เทค จำกัด

ที่อยู่ : 33/15 ม. 4 ถ.ศาลายา - บางภาษี ถังน้ำคุณภาพ ตำบลคลองโยง อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม 73170
โทร : +668 1439 7384,+669 9239 4787,+668 6320 4565, +669 9239 4787
แฟกซ์ : +66 3431 0216
อีเมล : pricha072527@gmail.com
เว็บไซต์ : jitfiberglass.thailandpocketpages.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *